Lập Trình Linux

1 UMICH Python căn bản – Máy tính, lập trình, Python
Python căn bản – University of Michigan – Việt sub bởi Kiến Học
Học MIỄN PHÍ với NHIỀU TIỆN ÍCH:

Khoá học này phù hợp và hữu ích cho tất cả mọi người muốn sử dụng lập trình như một công cụ để giúp cho công việc của mình dễ dàng hơn, dù đó là một lập trình viên muốn học thêm một ngôn ngữ mới, một nhà khoa học, hay một chuyên gia phân tích tài chính muốn có thêm kỹ năng.

Chúng ta sẽ nói về cách thiết kế và tạo ra chương trình từ một dãy các chỉ lệnh trong Python. Bạn không cần biết trước kiến thức gì để có thể học tốt khoá này. Bất kỳ ai có kinh nghiệm sử dụng máy tính một cách thành thạo đều có thể hiểu rõ các bài giảng và tài liệu được cung cấp. Sẽ không có các công thức Toán phức tạp và nỗ lực học viên cần cho mỗi tuần chỉ vào khoảng 2 đến 3 giờ. Sau khi học xong khoá học này và khoá Python Nâng Cao sẽ được khai giảng ngay phía sau, bạn sẽ có khả năng truy xuất, xử lý, và phân tích dữ liệu cho công việc của mình một cách hiệu quả bằng ngôn ngữ lập trình Python.

Python là ngôn ngữ có hình thức đơn giản, gọn gàng, cấu trúc rõ ràng, và thuận tiện cho người mới học lập trình. Python cực kỳ mạnh mẽ và được dùng trong rất nhiều ngành khoa học khác nhau, từ khoa học máy tính đến sinh học, vật lý, và kinh tế tài chính. Riêng trong ngành khoa học máy tính, Python có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu, lập trình web, học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, và làm nhiều việc khác. Python cũng là một trong 2 ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà khoa học dữ liệu (data scientist). Các chương trình viết bằng Python có thể chạy trên Windows, Mac OS, Linux và nhiều hệ điều hành khác thuộc họ Unix.

Đăng ký tại để học MIỄN PHÍ toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên DIỄN ĐÀN:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

Nguồn:https://ftlinuxcourse.com/

Tin HOT
Why Jose Mourinho's criticism of Tottenham's Tanguy Ndombele is a 'disgrace' | Premier League
Tin HOT
Dự báo thời tiết ngày mai 31/03/2020 | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTG
Công Nghệ
Tính tổng có nhiều điều kiện, tổng theo tháng và tổng theo khoảng thời gian trong Excel
 • Thật đáng tiếc là Kiến học đang phải tạm dừng hoạt động. Khi nào thì các bạn có thể hoạt động trở lại?


 • Cảm ơn Kiến Học, Cảm ơn Giáo Sư, các bạn nếu được hãy donate cho kiến học để họ có thêm clip hay, chất cho mọi người cùng học nhé.


 • cảm ơn Kiến Học.


 • Hay quá ad ơi tìm tài liệu toàn tiếng Anh tra muốn mệt, ad saved my life:)))


 • Khóa học lập trình Python căn bản của Havard được Vietsub rất dễ hiểu . Dành cho tất thích lập trình và mới bắt đầu học lập trình.
  http://shink.in/kpa41


 • Cảm ơn admin nhiều ạ chúc kiến học ngày càng phát triển niềm ao ước của em là học hacking mà không phải xem video tiếng anh. Mong một ngày nào đó Kiến học có dạy về chương trình này ạ


 • hôm nay login vào thấy web báo lỗi database mấy anh chị ơi


 • hu hu em cảm ơn các anh chị rất nhiều :(( thực sự tìm tài liệu học python tiếng việt rất khó khăn, em học bằng tài liệu tiếng anh thì thật chậm chạp :(:( may quá em thấy hạnh phúc vô cùng :)))


 • anh chị tải lên các part khác được ko ạ 😀


 • Thanks Kienhoc.vn nhiều nhiều. Luôn ủng hộ các anh !