Lập Trình Linux

2 UMICH Python căn bản – Biến, biểu thức, chương trình đầu tiên
Python căn bản – University of Michigan – Việt sub bởi Kiến Học
Học MIỄN PHÍ với NHIỀU TIỆN ÍCH:

Khoá học này phù hợp và hữu ích cho tất cả mọi người muốn sử dụng lập trình như một công cụ để giúp cho công việc của mình dễ dàng hơn, dù đó là một lập trình viên muốn học thêm một ngôn ngữ mới, một nhà khoa học, hay một chuyên gia phân tích tài chính muốn có thêm kỹ năng.

Chúng ta sẽ nói về cách thiết kế và tạo ra chương trình từ một dãy các chỉ lệnh trong Python. Bạn không cần biết trước kiến thức gì để có thể học tốt khoá này. Bất kỳ ai có kinh nghiệm sử dụng máy tính một cách thành thạo đều có thể hiểu rõ các bài giảng và tài liệu được cung cấp. Sẽ không có các công thức Toán phức tạp và nỗ lực học viên cần cho mỗi tuần chỉ vào khoảng 2 đến 3 giờ. Sau khi học xong khoá học này và khoá Python Nâng Cao sẽ được khai giảng ngay phía sau, bạn sẽ có khả năng truy xuất, xử lý, và phân tích dữ liệu cho công việc của mình một cách hiệu quả bằng ngôn ngữ lập trình Python.

Python là ngôn ngữ có hình thức đơn giản, gọn gàng, cấu trúc rõ ràng, và thuận tiện cho người mới học lập trình. Python cực kỳ mạnh mẽ và được dùng trong rất nhiều ngành khoa học khác nhau, từ khoa học máy tính đến sinh học, vật lý, và kinh tế tài chính. Riêng trong ngành khoa học máy tính, Python có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu, lập trình web, học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, và làm nhiều việc khác. Python cũng là một trong 2 ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà khoa học dữ liệu (data scientist). Các chương trình viết bằng Python có thể chạy trên Windows, Mac OS, Linux và nhiều hệ điều hành khác thuộc họ Unix.

Đăng ký tại để học MIỄN PHÍ toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên DIỄN ĐÀN:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

Nguồn: https://ftlinuxcourse.com

Xem thêm bài viết khác: https://ftlinuxcourse.com/lap-trinh-linux

Game
SimCity BuildIt Hack ✅ How To Mod SimCity BuildIt On iOS/Android MOD APK 2020
Tin HOT
giá vàng 9999 hôm nay 28/3/2020 bao nhiêu một chỉ ? | giá VÀNG SJC 9999 24K TĂNG Mạnh Tuột Nhanh ?
Tin HOT
Giá xăng hôm nay giảm sốc | Giá dầu hôm nay | Tin tức Việt nam mới nhất | Tin tức 24h
  • quá tuyệt vời

    #PythonMatlabGIS


  • Thank ad


  • – Hay lắm ad , Em cũng rất thích những video như vậy giống bạn cmt dưới. Rất mong ad sẻ ra nhiều video sub về ngôn ngữ python (Y) không những ngôn ngữ python mà nhiều video khác ạ thanks


  • hay lắm ạ.Em rất thích xem những tư liệu video như vậy.Rất mong ad sẽ thu thập và sub nhiều hơn.