Tin HOT

5 kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đẹp – rẻ – hiệu quả cao


Hiện nay có rất nhiều nhà trọ cho thuê với giá đắt đỏ mà phòng lại không được bố trí hợp lý. Để thu hút người thuê thì chủ nhà cần phải biết cách xây phòng trọ sao cho đẹp mà vẫn đảm bảo sinh hoạt phù hợp cho người thuê. Để hiểu rõ hơn các bạn hãy tham khảo 5 kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê dưới đây mà Meeyland tổng hợp được nhé.

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đẹp, giá rẻ

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đẹp, giá rẻ

Tách hạng mục đầu tư thành 2 phần rõ ràng

Hai phần đó là nhà và đất. Trong đó thu nhập được từ tiền cho thuê nhà tính theo tháng khá ổn định (nếu thu hút được người thuê) mặc dù hơi thấp. Bên cạnh đó lợi nhuận từ đất được tính theo năm nên cao hơn nhưng lại không ổn định.

Tách hạng mục đầu tư thành 2 phần rõ ràng khi xây nhà trọ

Tách hạng mục đầu tư thành 2 phần rõ ràng khi xây nhà trọ

Ở những khu công nghiệp hay gần trường đại học sẽ có nhiều người thuê hơn bởi nhu cầu người thuê rất cao. Các nhà đầu tư có ý định xây nhà trọ cho sinh viên thuê thì cần chú ý tới yếu tố giao thông.

Chia nhỏ giai đoạn đầu tư 

Việc chia nhỏ sẽ giúp bạn giảm được những rủi ro nhất định. Ai cũng biết đầu tư lớn sẽ đem lại lợi nhuận cao nhưng đi cùng với đó là những rủi ro lớn. Vì vậy hãy bắt đầu từ những con số nhỏ để có được kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ cho bản thân. Sau khi tích lũy được kinh nghiệm mới nên mở rộng, đảm bảo an toàn mà vẫn kiếm được thu nhập ổn định.

Đầu tư ban đầu rất quan trọng

Ở các khu đô thị, thành phố các nhà trọ cạnh tranh nhau rất cao. Khu trọ mới có giá hợp lý phù hợp vẫn luôn có sức hút với khách. Nếu đầu tư ban đầu không đúng khiến nhà trọ nhanh xuống cấp sẽ khiến người thuê gặp phải nhiều rắc rối. Điều này làm mất uy tín và mất giá của khu trọ.

Cách xây nhà trọ cho thuê hợp lý là chú trọng đầu tư ban đầu với các yếu tố như thiết kế, vật liệu, tiến độ công việc. Mặc dù bạn phải bỏ chi phí ban đầu khá cao nhưng sẽ thu hút được nhiều khách thuê, không mất phí tu sửa nhiều lần. Từ đó tạo cho bạn một thu nhập ổn định hơn.

Có thể tham khảo bán nhà quận tân bình giá rẻ cập nhật 10 ngôi nhà được bán với chất lượng và giá thành phù hợp dựa theo những phân khúc khác nhau.

Đảm bảo an ninh, vệ sinh

Đây là một trong những yếu tố thu hút người thuê nhất vì vậy các chủ đầu tư không thể bỏ qua. Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê an ninh và vệ sinh bắt đầu từ khâu chọn đất, sau đó là thiết kế, xây nhà.

Nhà trọ cần được đảm bảo an ninh và vệ sinh

Nhà trọ cần được đảm bảo an ninh và vệ sinh

Chú trọng ngân sách

Đối với đầu tư kinh doanh khu nhà trọ thì bạn không thể vội vàng. Nếu vay vốn thì không vay quá 30% bởi sau xây xong bạn còn chờ người thuê. Thời gian ít nhất là nửa năm thì mới có thể cho thuê kín các phòng. Lợi nhuận thu được cũng chỉ ở mức khá nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng.

Trên đây là 5 kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đảm bảo chi phí và lợi nhuận, thu hút người thuê. Để có được nhà trọ đẹp với giá hợp lý các bạn nên đến với “Meeyland”. Đây là dự án bất động sản có tiếng với những căn phòng hiện đại mà lại có giá tiền hợp lý.

Tin HOT
Dự báo thời tiết hôm nay mới nhất ngày 28/3 | Dự báo thời tiết 3 ngày tới
Tin HOT
Chiến thắng Điện Biên Phủ – Thiên sử vàng chói lọi | THDT
Tin HOT
Itaewon Class | Official Trailer | Netflix [ENG SUB]
There are currently no comments.