Tổng Hợp

Cận Cảnh Võ Tắc Thiên " VỚI THÁI TỬ" Khi Hoàng Thượng Nằm Kế Bên Với Con Chồng
Cận Cảnh Võ Tắc Thiên ” VỚI THÁI TỬ” Khi Hoàng Thượng Nằm Kế Bên Với Con Chồng
Đăng Kí Theo Dõi ” HOB Movies ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
Theo dõi trọn bộ “BÍ ẨN HẬU CUNG ” :

“BÍ ẨN HẬU CUNG ” là một trong những bộ Cung Đấu Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Mới Hay Nhất 2019 mà các ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc thủ vai . Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim Lịch Sử tại đất nước Trung Hoa và toàn quốc tế, ” HOB Movies ” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” BÍ ẨN HẬU CUNG ” bản Thuyết Minh đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam.. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Bí sử hư cấu nên sự hồi sinh thần kỳ của trưởng nữ Võ Tắc Thiên là An Định công chúa, được nhũ mẫu Chiêu nương lén đưa ra khỏi cung, trên đường trốn chạy đã gặp phải rất nhiều gian nan. Khi An công chúa trưởng thành, ở đại mạc nàng đã cùng Đột Quyết thân vương A Sử Na Tư Mộ nảy sinh chuyện tình buồn; sau này biết được thân thế của mình, nàng phẫn nộ mà quyết tâm đứng lên phục thù.

Bộ phim xoay quanh việc Chiêu nương đưa An công chúa vượt qua nguy hiểm trùng trùng, từ kinh thành trốn đến đại mạc; về sau An công chúa bắt cóc em gái là Thái Bình công chúa, thay thế em gái trở về hoàng cung, đợi thời cơ trả thù Võ Tắc Thiên, khởi đầu một cuộc thần long chính biến, tham vọng trở thành nữ hoàng.

Trong phim Giả Tịnh Văn diễn 2 vai phân biệt là trung niên nhu tình tựa thủy và An công chúa mạnh mẽ, cương nghị; An công chúa là nhân vật chủ đạo, cũng là một trong những điểm đáng xem nhất của phim. Đây là nhân vật hư cấu, nhưng dường như là kết hợp của An Lạc công chúa và Thái Bình công chúa trong chính sử, tính cách cương nghị, cực kỳ tham vọng, khiến bộ phim pha trộn giữa hư ảo và chân thực, tràn đầy màu sắc truyền kỳ.

#PhimCungDauThuyetMinhHayNhat2019
#PhimCổTrangTrungQuốcMớiNhất
Cr : 太平公主秘史
——————————————
© Bản quyền thuộc về HOB Movies
© Copyright by HOB Movies ❌ Do not Reup

Nguồn: https://ftlinuxcourse.com

Xem thêm bài viết khác: https://ftlinuxcourse.com/tong-hop

Tin HOT
FREE GTA 5 GAME COMPLETELY CRASHED ON EPIC GAMES STORE | SOLUTION
Lập Trình Linux
Cent OS 7 Review – Linux Distro Reviews
Phần Mềm
HƯỚNG DẪN CHỈNH MÀU BẰNG LIGHTROOM VÀ PHOTOSHOP | tớ CHỈNH ẢNH PHONG CẢNH THẾ NÀO?
  • Đăng Kí Theo Dõi " HOB Movies " để nhận được những bộ phim mới nhất: http://bit.ly/2mKe5ar

    Theo dõi trọn bộ "BÍ ẨN HẬU CUNG " : http://bit.ly/32xvZff