Game

Chinh phục game bắn trứng khủng long thật đơn giản


Game bắn trứng khủng long chắc hẳn không có gì xa lạ đối với các bạn. Làm một game mang tính giải trí cao, khá thú vị, người chơi không cần phải có quá nhiều các kỹ năng đặc biệt hay phải vận dụng thủ thuật phức tạp nào. Song, để chinh phục được loại game này người chơi cùng cần phải nắm vững được cách chơi, quy luật để có thể đạt được mức điểm cao nhất. Dưới đây là một số cách chơi để có thể dễ dàng chinh phục loại game này dựa trên kinh nghi của Leadgame.

Chơi game bắn trứng khủng long có khó không?

Cách chơi game bắn trứng khủng long rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp ít nhất 3 quả trứng có cùng màu sắc và hình dạng với nhau, sau đó người chơi sẽ dùng di mũi tên đến loạt trứng cùng màu để phá vỡ chúng. Số trứng bạn bắn vỡi càng nhiều thì tương đương lượng điểm càng nhiều.

Game bắn trứng khủng long được rất nhiều người ưa chuộng

Game bắn trứng khủng long được rất nhiều người ưa chuộng

Độ khó sẽ ngày càng được tăng lên theo thời gian bạn chơi và số ddiemr sau khi được nâng lên. Số lượng trứng có thể có nhiều màu sắc, hình dạng hơn. Trứng sẽ xuất hiện nhiều hơn và tốc độ nhanh chóng hơn rất nhiều. Do vậy buộc người chơi phải càng nhanh tay, nhanh mắt và tư duy căn chỉnh ra sao để có thể sắp xếp trứng cùng màu và bắn rơi được càng nhiều trứng càng tốt, càng có thể kéo dài ván game và ghi điểm thật nhiều

Mức độ game

Tùy theo sở thích và khả năng của người chơi mà bạn lựa chọn game ở 3 mức cơ bản đó là: Dễ, vừa và khó. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao bạn cần căn cứ vào khả năng chơi của mình. Nếu bạn là người mới chơi game bắn trứng khủng long thì hãy chọn mức dễ trước, dần dần tăng mức độ khó lên. Mục đích để có thể làm quen và rèn luyện thêm kỹ năng chơi game này.

Giao diện game

Trò chơi bắn trứng khủng long có giao diện chơi khá tươi tắn và bắt mắt. Ngoài ra, game còn kết hợp âm thanh khá ngộ nghĩnh khi người chơi phá vỡ được những quả trứng. Đồng thời, trò chơi còn có cả những phần quà khá hấp dẫn để người chơi có thể gia tăng số điểm của mình như: trứng boom, trứng đẩy, trứng nhân điểm,…

Làm sao để có thể chinh phục game bắn trứng khủng long

Nhanh tay, nhanh mắt

Bí quyết cần có được ở đây nhằm chinh phục được game chính là sự nhanh tay, nhanh mắt, bạn cần quan sát nhanh những quả trứng sắp bắn ra và trứng đã xuất hiện trên màn hình để có thể lựa chọn cho mình vị trí bắn thích hợp, chính xác và nhanh nhất. Việc kéo dài thời gian càng gây bất lợi cho bạn.

Tận dụng trứng nhân điểm

 Khi bạn được tặng các quả trứng nhân điểm hãy tranh thủ cơ hội này, bắn thật nhanh, thật nhiều các quả trứng có cùng màu để số điểm của bạn được nhân lên theo mức thưởng. Hoạt động này cũng được tiến hành nhanh vì trứng nhân cũng chỉ xuất hiện trong một thời gian khá ngắn.

Lựa chọn góc bắn phù hợp

 Khi chơi không phải góc bắn nào cũng dễ dàng hay chỉ việc ngắm thẳng bắn trực diện. Muốn đạt được điểm cao và chinh phục ván game bạn cần kết hợp “bắn tạo góc” hay “bật tường” để bắn vào 1 trong 2 bên mép tường sau đó tính toán góc gập và đưa trái trứng vào đúng vị trí mong muốn.

Không được nản chí

Mới chơi có thể bạn dễ dàng bị thua, điểm thấp nhưng không phải vì vậy mà bạn dễ dàng bỏ cuộc. Nếu chẳng may bị thua bạn hãy yên tâm điểm của bạn nếu vượt quá mức sàn tối thiểu mà game quy định bạn sẽ được ghi danh vào bảng thành tích. Điều này chắc hẳn sẽ khích lệ bạn, đồng thời sẽ khiêu khích các game thủ khác phấn đấu để vượt qua điểm số của bạn.

Đó là một số cách chơi để có thể chinh phục được game bắn trứng khủng long một cách dễ dàng nhất. Hi vọng bạn sẽ sớm xác lập kỷ lục trong loại game này.

Tải thêm nhiều game offline nhẹ cho pc tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ftlinuxcourse.com/game

Game
Review đỉnh về cách nổ hũ rikvip dễ trúng – tiền về ngập tay
Game
[Topgame] Top Game Offline Mobile Miễn Phí Dung Lượng Không Quá 300MB
Game
DOWNLOAD GTA 5 ON ANDROID! 🔥FROM PLAY STORE (APPVN)
There are currently no comments.