Tin HOT

COOPER & CO. Shark Khoa & Phillip Nguyễn năng động trong những bộ suit của COOPER & CO.
w:
f:
ig: cooperandcobespoke
a: 53B Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cooper & Co., là thương hiệu thời trang dành cho nam giới được thành lập vào năm 2013, cung cấp những bộ suits được may đo chính xác từ những thợ thủ công chuyên nghiệp.

Đối tượng khách hàng là nam giới trẻ thành đạt, nam doanh nhân, và những người muốn sở hữu bộ suits được may đo chỉn chu có mức giá vừa phải. Giá một bộ suits của Cooper & Co. chỉ từ 7,5 triệu đồng. Một chiếc áo sơ mi hoặc quần tây có giá khoảng 2 triệu đồng.

Đi kèm với mức giá này là sự chăm chút trong từng sản phẩm. Cooper & Co. có đội ngũ thiết kế cùng những người thợ lành nghề, mỗi khách hàng tới cửa hàng sẽ ra về cùng bộ suits có đường may tay vừa vặn, được quan tâm tới từng chi tiết nhỏ như sợi chỉ, chất liệu vải, lớp lót, khuy,…
Trong quá trình tư vấn, Cooper & Co. sẽ cố gắng trò chuyện và tìm hiểu tính cách, công việc, thói quen của mỗi khách hàng, nhằm hướng tới việc cung cấp những sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mỗi người.

Với những khách hàng nam ở các độ tuổi, thể trạng, thân hình khác nhau, Cooper & Co. sáng tạo nhiều phom dáng, kiểu cách có kích cỡ vừa vặn, màu sắc phù hợp, không lo bị chật chội, cứng nhắc, thùng thình, xô lệch hay nhăn nhúm khi hoạt động, vừa giữ được sự lịch lãm cần thiết nhưng cũng không mất sự thoải mái, tự tin, mềm mại khi hoạt động.

Với quan niệm “Fashion fades style is eternal – Thời trang là nhất thời, phong cách là mãi mãi”, Cooper & Co. mong muốn mang lại cho đàn ông Việt những bộ suits được may đo chỉn chu, chăm sóc tới từng chi tiết, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, đa dạng trong cách sử dụng, phối đồ, có thể mặc được hàng ngày, trong các hoạt động khác nhau, nhưng với mức giá phải chăng.

Nguồn:https://ftlinuxcourse.com/

Phần Mềm
Hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Office 2013 chi tiết
Tin HOT
Tin tức cập nhật virus corona mới nhất gần 8.000 người chết | Covid-19 đã lây ra 167 quốc gia
Máy Tính
Đánh giá Dell Vostro 7570 GXT 1060 6GB Max Q – Kim Long Center