Công Nghệ

Deadline chiều giao mà laptop loạn phím? Mua gấp bàn phím laptop Asus X441U – Capcuulaptop.com
Cũng thiệt tình lắm cơ, vị khách hàng này còn tâm sự deadline sếp giao từ thứ 2, cả tuần cứ thong thả, giờ đến thứ 6 rồi, chiều phải giao nộp deadline mới cắp đít lên làm cho xong. Bàn phím cũng loạn từ mấy ngày rồi nhưng vì không phải vội giao deadline nên cũng kệ luôn, giờ đây phải vội vàng đi thay bàn phím laptop Asus X441U mới về để kịp làm việc. Chiều nay mà không có deadline nộp cho sếp thì mai nộp đơn thôi việc luôn!
Nghe vị khách hàng tâm sự, chuyên viên của Capcuulaptop.com vừa thương vừa tội, thôi thì ưu tiên thay bàn phím laptop Asus X441U nhanh cho vị khách này để bạn ấy khỏi phải nộp đơn thôi việc.
Thế đấy, trung tâm Capcuulaptop.com không chỉ là nơi hỗ trợ sửa laptop lấy liền, bảo dưỡng laptop giá tốt cho sinh viên mà còn là chỗ để các vị khách hàng trút bầu tâm sự.
—————————–
Trung tâm Capcuulaptop.com nhận thay bàn phím laptop asus bị liệt, thay 1 nút bàn phím laptop, thay bàn phím laptop Asus X453, thay bàn phím laptop asus p550l, thay bàn phím laptop asus x541u, bàn phím laptop asus k43e, thay bàn phím laptop asus x450c, bàn phím laptop asus a540l, thay bàn phím laptop asus k551l, bàn phím laptop asus x44h… Đặc biệt, chuyên thực hiện thay bàn phím laptop chính hãng cho các dòng laptop Asus chơi game.

Ngoài thay bàn phím laptop Asus, Capcuulaptop.com còn nhận thực hiện thay tất cả các bàn phím laptop thuộc các thương hiệu khác: thay bàn phím laptop toshiba, thay bàn phím laptop samsung, thay bàn phím laptop asus x541u, thay bàn phím laptop dell inspiron 15, thay bàn phím laptop acer aspire, thay bàn phím Macbook chính hãng…
Ngoài ra, Capcuulaptop.com còn kinh doanh các sản phẩm bàn phím và chuột chơi game cao cấp dành riêng cho các game thủ, bàn phím và chuột Dragon War chính hãng:

Với những lỗi bàn phím nhẹ, Capcuulaptop.com sẽ hỗ trợ sửa nhanh, miễn phí như thay 1 nút bàn phím laptop, gắn lại cáp bàn phím bị lỏng, vệ sinh bàn phím, sửa lỗi kẹt phím, sửa laptop không nhận bàn phím do lỗi driver…
Có những trường hợp bàn phím laptop bị liệt hoàn hoàn do lỗi I/O, chuyên viên sẽ tư vấn quý khách về phương án sửa nhanh lấy liền trong ngày, không phải thay bàn phím mới.
—————————–
Để được hỗ trợ nhanh, quý khách vui lòng liên hệ trước và đặt chỗ sớm:
– Hotline miễn phí: 18007008 (miễn phí cước gọi)
– Báo giá:
– Tư vấn, đặt chỗ:
– Tìm hiểu linh kiện chính hãng:
– Ngày làm việc: thứ 2- chủ nhật (kể cả ngày lễ)
– Giờ hoạt động: 8:00Am – 8:00PM (Vui lòng đến trước 6:30PM)
(Riêng Thứ 7 – Chủ nhật vui lòng đến sớm để tránh phải chờ lâu)
——————————————————-
Dành cho bạn nào muốn học sửa laptop cơ bản:
– Đăng Ký Kênh (Subscribe):
– Mua linh kiện và dụng cụ học nghề:
– Chém gió với chuyên viên :
– Xem những video hướng dẫn sửa laptop mới nhất:

Nguồn: https://ftlinuxcourse.com

Xem thêm bài viết khác: https://ftlinuxcourse.com/cong-nghe

Công Nghệ
Lọc cao cấp trong Excel với Addin HEO ARRAYFORMULA
Game
How to Download Gta5 for pc full version 59gb offline
Tin HOT
Preview | Đừng bắt em phải quên tập 1 | Sự trở về của ‘Em gái mưa’
There are currently no comments.