Lập Trình Linux

Hướng dẫn cài đặt WordPress tự động bằng Softaculous | KB Linux
——————————–
KB Linux là tên viết tắt của cụm từ knowledge base Linux, có nghĩa là Kiến Thức Cơ Bản Linux. Một web/blog cá nhân được thành lập và hoạt động từ ngày 20/02/2020 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi Team trong nhóm.

==Mục tiêu hoạt động==

Trước tiên, kb Linux hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về mã nguồn mở WordPress.

Ngoài WordPress, kb Linux còn có những series hướng dẫn sử dụng về các Control Panel hướng đến người dùng không chuyên có thể làm chủ hoàn toàn, và mục tiêu sắp tới kb Linux sẽ có những bài hướng dẫn về Linux từ căn bản đến nâng cao, chuyên sâu cho mọi người.

Mục tiêu chính của kb Linux được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

==Bình luận==
KB Linux cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

==Thu nhập==
Để kb Linux mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại kb Linux. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của kb Linux, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

KB Linux xin trân trọng cảm ơn.!
——————————–
Website:
Fanpage:
Email: contact@kblinux.com
Form Liên Hệ:

Nguồn:https://ftlinuxcourse.com/

Tin HOT
Người thứ 8 nhiễm VIRUS CORONA tại Việt Nam, số người tử vong cao đột biến tại Vũ Hán | 03/02/2020
Game
Top 8 game online hấp dẫn chực chờ đến tay game thủ Việt ngay đầu năm 2019
Công Nghệ
Học Excel Cơ Bản | 81 Sửa dữ liệu bị trộn ô, bị merge cell
There are currently no comments.