Lập Trình Linux

Tuyệt chiêu hack wifi bằng kali linux nhanh chóng và hiệu quả nhất


Hack Wifi đang là từ khóa được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Việc hack được mật khẩu wifi không phải là vấn đề đơn giản mà đòi hỏi sự cẩn thận cũng như trình độ chuyên môn cao. Trên thị trường hiện nay, đang có 3 loại bảo mật Wifi chính đó là WEP, WPA, WPA2. Do đó, hack wifi bằng kali linux luôn đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng nhất. Vậy, quy trình này được diễn ra như thế nào?

Một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi hack mật khẩu Wifi

Một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi hack mật khẩu Wifi

Một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi hack mật khẩu Wifi

Về cơ bản chuẩn bị cho một cuộc tấn công WPA/WPA2 là giống với WEP. Chúng ta vẫn cần những phần cứng giống nhau và thực hiện trên công cụ Fern wifi Cracker trong Kali Linux. Nhắc lại cho những bạn chưa đọc bài viết trước:

Thường thì, máy tính  sẽ có card wifi hỗ trợ Monitor mode. Đồng thời, bạn nên chọn các loại máy tính đạt được các yếu tố như:

 • CPU: Intel core i7-3740QM
 • GPU NVIDIA Quadro K2000m
 • 16GB RAM DDR3-1600
 • Hệ điều hành Kali Linux 2019.2

Ngoài ra, Router đóng vai trò Victim, cụ thể là TP-Link WR802n Firmware v4.0. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn máy Client tạo lưu lượng giả định  như Xiaomi Mi A1-Android 9.0 Một điều dễ thấy đó chính có nhiều công cụ khác nhau cho phép thực hiện hack vào mạng wifi khác nhau. Trong đó, phải nhắc đến Aircrack-ng đang sử dụng dòng lệnh để điều khiển. Tuy nhiên, Kali Linux vẫn được đánh giá cao nhất  dựa trên aircrack-ng cũng như Fern wifi cracker đồ họa của chúng rất dễ để sử dụng.

>>> Link tải Kali:

LINK TẢI KALI BẢN CÓ SẴN

Để có thể thực hiện cuộc tấn công này không thể thiếu  Dictionary Attack, đó là:

Một bộ wordlist tấn công từ điển giao thức WPA/WPA2. Bạn nên sử dụng wordlist tự tạo để có thể định dạng 8 chữ số ngày-tháng-năm sinh bằng công cụ Crunch trong mục Password Attack của Kali Linux. Khi bạn đã chuẩn bị xong hãy bắt đầu với việc hack wifi bằng kali linux thôi nhé!

Thực hiện hack wifi bằng kali linux mã hóa chuẩn WPA/WPA2

Thực hiện hack wifi bằng kali linux mã hóa chuẩn WPA/WPA2

Thực hiện hack wifi bằng kali linux mã hóa chuẩn WPA/WPA2

Đối với những bạn chưa có trình độ chuyên môn hoặc có kinh nghiệm trong công nghệ khó có thể thực hiện được việc hack wifi. Tuy nhiên, điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm được các thông tin sau.

Bước 1: Thiết lập cấu hình cho Router để xây dựng AP mục tiêu

Mục đích chính của thiết lập cấu hình cho Router đó là trình diễn tấn công bẻ khóa WPA/WPA2. Để bạn có thể hình dung dễ hơn, bài viết sẽ thành lập cấu hình Router với chuẩn WPA2-PSK dựa theo việc đặt một khóa dựa theo dạng ngày tháng năm sinh ( cụ thể ở đây là 12111995).

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cấu hình lại Router các thông số theo hình bên dưới:

Thiết lập cấu hình cho Router để xây dựng AP mục tiêu

Thiết lập cấu hình cho Router để xây dựng AP mục tiêu

Bước 2: Bắt đầu tấn công AP mục tiêu

Để bắt đầu hack được mật khẩu Wifi, bạn cần dựa theo các công đoạn cụ thể như sau:

Bước 1:

Nhấn Refresh để phần mềm nhận diện các phần cứng mạng có trong máy

Nhấn Refresh để phần mềm nhận diện các phần cứng mạng có trong máy

Cũng giống như các cuộc tấn công giao thức WEP, trước hết bạn cần nhấn Refresh. Điều này sẽ giúp phần mềm nhận diện các phần cứng mạng  đang tồn tại trong máy tính của bạn. Hầu hết, các dòng máy sẽ có một card wifi được đặt tên là wlan0. Lúc này, bạn hãy chọn card này rồi bắt đầu nhấn Scan for Access Point để  tiến hàng quét các AP xung quanh. bạn nhé!

Bước 2:

Click giao diện bẻ khóa

Click giao diện bẻ khóa

Bạn hãy tìm đến mục WPA, lúc này máy mình của bạn sẽ nhận diện được 60 AP xung quanh. Việc của bạn là click vào đây nhằm thực hiện để mở giao diện bẻ khóa.

Bước 3:

Cần chọn AP mục tiêu đã định sẵn rồi nhấn Browser để mở thư viện

Cần chọn AP mục tiêu đã định sẵn rồi nhấn Browser để mở thư viện

Thường thì trong quá trình tấn công, Dictionary Attack sẽ nhắm vào giao thức WPA/WPA2. Tất nhiên, giao thức này sẽ phức tạp hơn tấn công WEP. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị nguồn từ điển để bắt đầu thực hiện tấn công.

Bạn hãy chọn AP mục tiêu mà bạn đã định sẵn. Tiếp đó nhấn Browse… để bắt đầu mở thư viện đã chuẩn bị. Trên máy tính, thư viện sẽ thường được đặt tên là list1.txt. Tên này sẽ  gồm ngày tháng năm sinh trong khoảng 1900-1999 và được nằm trong đường dẫn root/Documents/Dictionary/list1.txt. Sau đó, bạn hãy  bấm Open để chọn.

Bước 4:

Khi mà bạn đã chọn thư viện xong tiếp tục lựa chọn Attack và  để mở cuộc tấn công mpis. Trước hết chính là bước thăm dò (Probing) AP nhằm mục đích xác định các liên kết Client-AP trong mạng.

Bước 5:

Thực hiện đến bước này,  phần mềm sẽ thăm dò vào quá trình xác thực Client-AP đang được tồn tại và hoạt động trong mạng. Đối với bước làm này, bạn hãy thay đổi liên kết mục tiêu qua cách thay đổi MAC để chọn Client khác. Phần này sẽ ở bên tay phải, dưới phần chọn thư viện. Điều đáng nói ở đâu, Client hoạt động càng tích cực bạn sẽ càng dễ bắt các gói tin và can thiệp đến với giao thức bắt tay 4 bước với AP.

Bước 6:

Khi mà bạn đã thâm nhập vào đường truyền dữ liệu Client-AP , quá trình thử bẻ khóa đã bắt đầu được diễn ra. Thường thì, tốc độ của việc thử bẻ khóa này sẽ phụ thuộc vào sức mạnh phần cứng máy cũng như  độ phức tạp bộ key đang chạy.

Bước 7:

Các key không theo thứ tự bộ từ điển mà được lấy ngẫu nhiên

Các key không theo thứ tự bộ từ điển mà được lấy ngẫu nhiên

Khi các key được thử nhưng không được diễn ra bằng thứ tự bộ từ điển ban đầu thì sẽ được lấy ngẫu nhiên. Chính hoạt động này đã nhằm tăng xác suất bắt gặp key đúng cao hơn.

Bước 8:

Thường thì, bạn sẽ mất khoảng 2 phút, máy đã tìm ra key đúng, ví dụ ở đây chính là 12111995.

Bước 9:

key  sẽ được lưu lại trong phần database của công cụ

key  sẽ được lưu lại trong phần database của công cụ

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước crack thành công, key này sẽ được lưu lại trong phần database của công cụ. Chính lúc này, bạn đã có có thể tìm kiếm và xem lại bất cứ thời gian nào và ở đâu một cách dễ dàng đấy!

Có thể thấy rằng hack wifi bằng kali linux không hề dễ dàng và đơn giản. Với bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể bỏ túi được cho mình những thông tin cần thiết. Hy vọng bạn có thể thành công với các nước làm này.

Tin HOT
COVID-19: China Says Japan-developed Drug 'Avigan' Works Against Coronavirus | ABP News
Tin HOT
Hôm nay họp bàn có tiếp tục cách ly xã hội sau ngày 15/4 | THDT
Tin HOT
Trường học triển khai học trực tuyến để phòng, chống dịch nCoV
 • Đăng ký kênh để coi những video tiếp theo nhé cảm ơn các bạn


 • Laptop sao k hack dc bạn nhỉ


 • Cần giúp b ơi


 • Habló español y no entiendo nada
  Alguien me explica


 • Mình nó ko hiện lên "WPA…" sau khi dùng lệnh aireplay nhỉ?


 • Ad ơi sao nó chỉ hiện lên ở phần Boot là Window Boot Manager thôi


 • sao minh iwconfig chỉ hiện etho0 vs lo, xin chỉ giaó giúp


 • Ad ơi, đến phần aircrack-ng ấy nó kh chạy, nó hiển thị
  Open failed: no such file or directory
  No networks found, exiting.
  Quitting aircrack-ng….


 • link die hết rồi ad ơi


 • cho em hỏi xíu, s em khởi động lại máy và f12 r, vào tới mục wifislax để chọn dòng 3 rồi enter á, bàn phím của em k dùng được, em nhấn k dc, toàn bộ bàn phím bị mất hiệu lực là s z, chỉ em với


 • 1g7 nặng quá k bạn


 • Anh ơi wifislax của a dùng bản cập nhật nào vậy ạ


 • NO noNO no

  Author Reply

  Giờ đc nữa k ad


 • file rufus hỏng ad ơi !!!


 • cảm ơn bạn mình đã làm hack được wifi hàng xóm , hãy ra thêm video hơn về hack wifi nhé


 • hay qua mong ban ra them nhieu video them ve hack wifi nua nhe


 • hay qua