Tin HOT

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc


Các khu công nghiệp công nghệ cao luôn có sự thu hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Hãy cùng Meeyland tìm hiểu về dự án khu công nghiệp công nghệ cao tại Hòa Lạc nhé.

Giới thiệu về Khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc là khu công nghệ tích hợp tại phía Tây Hà Nội với tổng diện tích quy hoạch lên đến 1.5862ha. Đây là khu công nghệ cao cấp quốc gia được Thủ tướng Chính phủ thành lập và phê duyệt quy hoạch tổng thể. Mục tiêu của dự án là đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế của khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Giới thiệu về Khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc với định hướng phát triển trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia. Nó sẽ mang lại môi trường thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ cao nhằm đào tạo nên những nòng cốt vững chắc cho nền kinh tế nước nhà, cung ứng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao.

Hạ tầng kỹ thuật

Việc giải phóng mặt bằng tại khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc nhìn chung đã được hoàn thành tương đối, công tác tái định cư cho người dân đã xong. Hạ tầng kỹ thuật cũng đã và đang dần được hoàn thiện:

  • Trục đường chính và nhánh hoàn thiện cơ bản
  • Hệ thống cấp nước qua các tuyến ống truyền tải nước sông Đà
  • Hệ thống đường dây điện, hệ thống biến áp, và 1 trạm bơm thoát nước thải, 1 trạm bơm tăng áp đã hoàn thành.
  • Hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A

Tham khảo thêm thông tin dự án bất động sản Charm City Bình Dương tại MeeyLand. Chúng tôi cung cấp giá căn hộ charm city bình dương mới nhất 2020, cùng tiến độ chi tiết nhất của dự án để bạn có thể tìm hiểu trước khi mua căn hộ tại Bình Dương nhé.

Hạ tầng kỹ thuật

Các dự án lớn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc đã thu hút vốn đầu tư với nhiều dự án tiềm năng. Trong đó phải kể đến một vài dự án tiêu biểu sau:

  • Vingroup đầu tư 1200 tỷ VNĐ xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh, nhằm tạo ra những sản phẩm “Made in Vietnam”, “Made by Vingroup”
  • Dự án sản xuất linh kiện động cơ máy bay của Hanwha với tổng mức vốn đầu tư ban đầu lên tới 200 triệu USD.
  • Dự án sản xuất các loại mô tơ thế hệ mới không gây tiếng động và thân thiện với môi trường của công ty Nidec với mức vốn đầu tư khoảng 400 triệu USD
  • Dự án sản xuất các dụng cụ cắt hiệu năng cao trong lĩnh vực hàng không, y tế,… của công ty Windia – Shinki với tổng mức đầu tư khoảng 14,5 triệu USD
Các dự án lớn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://ftlinuxcourse.com/

Trên đây là những thông tin về dự án khu công nghiệp công nghệ cao Hòa LạcHệ sinh thái bất động sản MeeyLand mang đến cho bạn. Hy vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích. Hãy truy cập ngay MeeyLand.com để cập nhật thêm các thông tin thú vị và hấp dẫn về thị trường bất động sản nhé. Chúc bạn thành công.

Tin HOT
Tạm dừng miễn thị thực với công dân 8 nước châu Âu | VTC14
Tin HOT
Huấn Hoa Hồng Lại Toang rồi vào ngày 03/03/2020 sự thật vì sao?
Tin HOT
🔥SỐC: Ngân 98 bị TẠM GIỮ vì sử dụng ma tuý trong quán bar Holday Club ?
There are currently no comments.