Lập Trình Linux

Linux trong các bước dễ dàng: Minh họa bằng Linux Mint | Như thế nào để quản lý Update
#Linux đã trở thành một sự thay thế ngày càng phổ biến cho hệ điều hành #Windows. Những lý do cho sự hấp dẫn ngày càng tăng của nó rất đa dạng: Linux là một hệ điều hành cực kỳ ổn định, đóng vai trò là nền tảng cho số lượng ứng dụng chất lượng ngày càng tăng; nó đã trở nên thân thiện hơn với mỗi phiên bản được phát hành; và có lẽ là tốt nhất trong tất cả các trò chơi trên mạng.
Linux trong các bước dễ dàng, phiên bản thứ 6 giải thích môi trường Linux và cách tận dụng tối đa hệ điều hành miễn phí phổ biến này.
Nó bắt đầu bằng cách hiển thị cách tải xuống, cài đặt và tùy chỉnh Linux, hướng dẫn bạn xung quanh Bàn làm việc và sau đó giới thiệu nhiều ứng dụng tuyệt vời, bao gồm:

Bộ ứng dụng LibreOffice: Nhà văn (trình xử lý văn bản), Calc (bảng tính), Ấn tượng (trình bày), Vẽ (công cụ vẽ, để tạo bản vẽ, biểu đồ, sơ đồ và đồ thị) và Cơ sở (cơ sở dữ liệu).
Firefox để duyệt web.
Thunderbird để trao đổi email.
Các ứng dụng phương tiện GIMP, Pix, VLC và Rhybeatbox để chỉnh sửa ảnh và video cũng như thưởng thức nhạc & phim.

Hướng dẫn này thậm chí còn chỉ ra cách sử dụng shell Linux mạnh mẽ để giao tiếp trực tiếp với kernel tại trung tâm của Linux, để kiểm soát toàn bộ.
Linux trong các bước dễ dàng, phiên bản thứ 6 mở ra cánh cửa đến một thế giới hoàn toàn mới về khả năng kỹ thuật số sử dụng Linux.
Minh họa bằng #LinuxMint.

Nguồn:https://ftlinuxcourse.com/

Tổng Hợp
Hướng Dẫn anh em cách tải và chơi OverWatch Miễn phí Cuối Năm 2019 | Và Một đoạn Gameplay nhỏ :v
Phần Mềm
[Sapo POS] 05 – Hướng dẫn nghiệp vụ quản lý kho hàng trên Sapo
Ẩm Thực
TIỆM BÁNH NHƯ LAN NỨC TIẾNG KHẮP SÀI GÒN | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigontravel business
There are currently no comments.