Công Nghệ

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital


HaPoDigital là một trong những đơn vị hiện nay hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác nhau giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng trên Google hơn. Điển hình nhất chính là dịch vụ SEO. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ về SEO ở HaPoDigital.

Sử dụng dịch vụ SEO tại HaPoDigital vào mục đích bán hàng 

Để đánh giá về thứ hạng trên website, Google đưa ra khá nhiều thuật toán. Tuy nhiên thuật sẽ không thay đổi việc tập trung đối với người dùng. Bên cạnh đó là những đề xuất về website mang tới người dùng giá trị trong quá trình tìm kiếm. Dịch vụ SEO tại HaPoDigital vào mục đích bán hàng thường tập trung ba trọng tâm đó là: 

Xây dựng nội dung cho Marketing

Phần nội dung SEO dành cho bán hàng không chỉ cung cấp tới khách hàng để hiểu hơn về các sản phẩm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ họ đưa ra các quyết định nên hoặc không chọn sản phẩm đó. Chính vì thế, content không chỉ đáp ứng nhu cầu chuẩn SEO. Kèm theo đó cần đáp ứng tính chuyển đổi. Đầy đủ nội dung sẽ là lý do để những công cụ tìm kiếm đưa ra đánh giá web bạn có so với đối thủ cao hơn. 

Xây dựng nội dung cho Marketing

Xây dựng nội dung cho Marketing

Phân tích hành vi của người dùng

Một trong những vấn đề khá quan trọng chính là nghiên cứu thị trường. Khi làm SEO, quá trình HapoDigital phân tích hành vi của người dùng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm đúng nhu cầu khách hàng cần thiết. Từ đó, tránh được các rủi ro của việc thiết kế website. HapoDigital luôn hiểu rằng lên nội dung content sai hành vi người dùng có thể khiến bạn tổn thất thời gian, tiền bạc. 

Xây dựng thương hiệu đối với doanh nghiệp

Thương hiệu hiện nay là một trong các yếu tố thành công đối với một đơn vị hoặc công ty. HapoDigital sẽ thực hiện tìm hiểu dịch vụ, thị trường khách hàng triển khai. Qua đây, tìm ra điểm đặc biệt riêng của thương hiệu bạn. Dựa theo đó, đội ngũ content viết bài giá trị cao, tạo nên giá trị về thương hiệu. Đồng thời, giúp bạn xây dựng nên thương hiệu bền vững, hiệu quả. 

Sử dụng dịch vụ SEO tại HaPoDigital vào mục đích bán hàng 

Sử dụng dịch vụ SEO tại HaPoDigital vào mục đích bán hàng

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital bạn có thể tham khảo: 

Thời gian dự án SEO thường kéo dài bao lâu?

Trung bình triển khai một dự án SEO sẽ có thời gian từ 6 – 12 tháng với mục đích seo tổng thể. Tùy yêu cầu khách hàng, thời gian có thể ngắn hơn 1 – 4 tháng. Sau 2 – 3 tháng ký hợp đồng đầu, khách hàng sẽ thấy hiệu quả ngay. Đảm bảo bán hàng sẽ có hiệu quả tăng sau hai tháng. 

Chi phí để một dự án SEO triển khai là gì?

Muốn có giá dịch vụ SEO một cách chính xác, đơn vị HaPoDigital xác định nhu cầu sản phẩm khách hàng, doanh nghiệp, độ cạnh tranh từ khóa. Do đó, tùy chiến dịch cụ thể, bạn sẽ nhận được giá riêng. 

Dịch vụ SEO HaPoDigital có đảm bảo lên được top không?

Những từ khóa lên TOP đúng KPI đã thống nhất. Khách hàng thậm chí seo tổng thể, bộ từ khóa hàng ngàn từ khóa lên TOP. Đơn vị có đưa ra cam kết đối với khách hàng. 

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital

Dịch vụ HaPoDigital SEO có được đền hợp đồng không?

Câu trả lời sẽ là có, HaPoDigital cam kết thực hiện đền bù đúng hợp đồng đề ra. Đối với dịch vụ SEO không hiệu quả, khách được nhận hoàn về 100% tiền đã bỏ ra. 

Kết luận 

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ SEO tại HaPoDigital đã được tổng hợp qua bài chia sẻ trên. Trong quá trình sử dụng dịch vụ này của tôi, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thì nên nhanh chóng liên hệ với HaPoDigital để nhận sự hỗ trợ kịp thời. 

Thông tin liên hệ

HaPoDigital

  • Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Website: https://hapodigital.com
  • Hà Nội: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ftlinuxcourse.com/cong-nghe

Công Nghệ
7 mấu chốt trong biên tập/dựng phim ✅ video editor
Công Nghệ
Bài 1 – Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools | Hàm BS_SQL
Công Nghệ
Get Set for Basejumps
There are currently no comments.