Uncategorized

Mua nhà ở xã hội dưới 500 triệu có đảm bảo chất lượng không?


Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu được một căn nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, bởi vậy mà nhà ở xã hội trở thành lựa chọn của nhiều người. Nhưng mua nhà ở xã hội dưới 500 triệu có đảm bảo, chất lượng không? Hãy MeeyLand tìm hiểu nhé.

Những dự án nhà ở xã hội với giá dưới 500 triệu

Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn

Đây là dự án được xây dựng bởi công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng (MHDI). Dự án tọa lạc tại vị trí thoáng mát, mang lại không gian sống hiện đại, mới lạ và tiện nghi cho cư dân tại đây. Giá của dự án chỉ khoảng 12,226 triệu/m2. Như vậy, bạn chỉ cần khoảng 500 triệu là đã có thể sở hữu một căn nhà ngay tại thành phố Hà Nội.

Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn

Dự án chung cư Trung Văn Tố Hữu

Dự án được xây dựng tại mặt đường Tố Hữu, phường Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty đầu tư xây dựng Hà Nội mang lại không gian sống xanh – tươi đẹp với thiết kế thông minh – hiện đại cho các cư dân tại đây. Giá bán căn hộ ở đây chỉ khoảng 14,7 triệu/m2.

Dự án chung cư Trung Văn Tố Hữu

Dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì

Đây là một dự án nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có mức thu nhập trung bình – thấp tại Thanh Trì. Dự án được đầu tư và thiết kế nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chỉ với khoảng 500 triệu – 13,5 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ dành riêng cho mình.

Dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì

Có nên mua nhà ở xã hội với giá dưới 500 triệu

Với mức giá 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ tiện nghi dành cho mình. Nên việc mua một căn hộ với giá 500 triệu vẫn đảm bảo chất lượng là hoàn toàn có thể. Một vài lý do mà bạn nên đầu tư mua nhà ở xã hội dưới 500 triệu:

  • Giá bán hợp lý, phù hợp với tài chính, ngân sách của các hộ gia đình có thu nhập thấp, người đi làm, công nhân,…
  • Một căn hộ dưới 500 triệu hoàn toàn có thể có đầy đủ những tiện ích, đảm bảo chất lượng cuộc sống
  • Vị trí thường không quá tệ, đôi khi còn khá đẹp với cơ sở hạ tầng đồng bộ
  • Mua nhà ở xã hội nhận được sự đảm bảo của pháp lý, chuyển đổi linh hoạt

Có nên mua nhà ở xã hội với giá dưới 500 triệu

Trên đây là những thông tin của MeeyLand về các dự án nhà ở xã hội dưới 500 triệu. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập ngay trang web MeeyLand để cập nhật các tin tức bất động sản nhanh nhất nhé.

 

Uncategorized
Bình luận về nhà cái Kubet, những ưu điểm và nhược điểm tồn đọng có thể bạn chưa biết
Uncategorized
Ý nghĩa sổ mơ: Mơ thấy con chó và những con số may mắn
Uncategorized
Thái lan của Chu Quốc tế vào Việt nam, với lần đầu tiên, resort.
There are currently no comments.