Tổng Hợp

Muốn làm ăn phát đạt, chọn hướng nhà tuổi Bính Dần thế nào?


Nên chọn hướng nhà tuổi Bính Dần như thế nào mới đảm bảo mang tới tài lộc,sự thịnh vượng cho gia chủ? Làm sao để nhiều vận may, duyên lành đến với bản thân và các thành viên trong gia đình khi chuyển về tổ ấm mới?

Những chia sẻ sau đây sẽ đề cập tới hướng nhà tuổi Bính Dần. Nhờ thế, bạn sớm biết đâu mới là lựa chọn sáng suốt giúp chúng ta có nhiều tương hỗ tốt hơn nữa. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp đẹp không nên bỏ lỡ

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa. Vì lẽ đó, nhiều người cho rằng người sinh năm Hổ mệnh Hỏa thường rất dữ dằn, nóng như lửa. Do vậy họ dễ làm các mối quan hệ xung quanh bị sứt mẻ bởi quyết định rất cảm tính.

>>>Xem chi tiết tuổi Bính Dần nên xây nhà năm nào https://bdsmeeyland.livejournal.com/989.html

lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 phù hợp

lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 phù hợp

Tuy nhiên, chọn được hướng nhà hợp tuổi 1986, mọi sự đều có thể hóa giải. Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ công trình tâm huyết của mình nên ở phía nào thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc đấy:

 

Hướng Tây Bắc 

Chọn hướng Tây Bắc sẽ giúp người Bính Dần thêm an yên. Bởi đây là hướng Diên niên, mang tới sự ổn định cho công việc của gia chủ tuổi Hổ. Đặc biệt, người xây nhà hướng này sẽ không phải lo lắng đến bất hòa, tranh cãi trong gia đình.

Mặt khác, bạn còn có động lực lớn vì con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hiểu ý nhau. Chính vì trên dưới đồng lòng, hòa thuận đã giúp quý vị thêm yên tâm để lo cho sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc 

Trong khi đó, làm nhà phía Đông Bắc lại đầy sinh khí. Hướng này mang lại tiền tài và phúc lộc cho bạn và cả gia đình.

Vì lẽ đó, nếu chưa biết hướng nhà tuổi 1986 nào đẹp thì đây là lựa chọn không nên bỏ qua! Hơn thế nữa, nhờ sự tương hỗ tốt từ đây, quý vị còn có thể kết nối với nhiều duyên lành giúp sự nghiệp thêm hiển đạt nữa đấy!

bảng hướng nhà tuổi 1986

bảng hướng nhà tuổi 1986

Hướng Tây

Mặt khác nếu hai hướng kể trên chưa thật sự phù hợp khiến bạn băn khoăn hướng nhà hợp tuổi Bính Dần nên chọn thế nào thì hãy lưu tâm tới hướng Tây. 

Đây là hướng Thiên y, giúp quý vị được che chở, luôn có người đỡ đầu, tránh xa họa hại trong công việc.

Hướng Tây Nam 

Ngoài các thông tin kể trên, tuổi Bính Dần 1986 xây nhà hướng nào khác nữa? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thì nên cân nhắc tới hướng Tây Nam.

Hướng này mang tới sự giúp đỡ từ bên ngoài cho gia chủ. Nhờ thế dù bạn mưu cầu chuyện gì cũng dễ dàng thực hiện được ý nguyện.

Nữ tuổi Bính Dần hợp hướng nhà nào?

Các chia sẻ kể trên nói tới việc xem hướng nhà tuổi Bính Dần cho gia chủ là nam giới. Vậy xem hướng nhà tuổi 1986 cho nữ thì nên chọn thế nào mới hợp.

>>>Xem thêm: Tuổi bính dần sinh con năm nào thì hợp https://bdsmeeyland.livejournal.com/581.html

xem hướng nhà tuổi 1986 bính dần

xem hướng nhà tuổi 1986 bính dần

Thực tế không ít tài liệu đã nói rõ về vấn đề này. Theo đó, các hướng nhà cho tuổi Bính Dần là nữ bao gồm:

  • Hướng Bắc giúp bạn có công việc ổn định.
  • Hướng Đông sẽ tránh tai họa cho gia đình bạn.
  • Hướng Nam giúp gia chủ sở hữu cuộc sống ấm êm, viên mãn, đủ đầy.
  • Hướng Đông Nam mang tới cho nữ nhân Bính Dần sự bình an, vượng phát về mọi mặt.

Ngoài các thông tin về hướng nhà tuổi 1986 vừa rồi, MeeyLand còn chia sẻ không ít tài liệu phong thủy về các tuổi khác. Hãy cùng khám phá để có thêm kinh nghiệm hay về vấn đề quý vị nhé! Tin rằng biết cách tận dụng các luật ngầm sẽ mang tới cho bạn nhiều khởi sắc hơn nữa trong công việc cũng như sự nghiệp riêng của mình!

Tổng Hợp
Hướng dẫn cách đánh 3 sao bản đồ “CHỌN ĐỘC DƯỢC " TH9 10 11 12 | Clash of clans
Tổng Hợp
Tạo chữ ký – Hướng dẫn tạo chữ ký đẹp, Chữ Ký theo tên bằng Photoshop
Tổng Hợp
MINECRAFT MOD SÚNG PUBG 3D CỰC ĐẸP VÀ SIÊU MẠNH*JAYGRAY CÓ CÂY SÚNG BẮN TÊN LỬA TRÚNG 100%
There are currently no comments.