Uncategorized

Nằm mộng thấy tivi, các điềm lành dở và những con số liên quan?


Chiếc tivi có lẽ là một trong những hoài niệm tươi đẹp nhất của các bạn 8x, 9x về một thời quá khứ : là hình ảnh về chiếc ăng ten thu sóng chập chờn, là những lần háo hức trước màn hình chờ đợi chương trình mà mình yêu thích phát sóng,… Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển hơn, tivi đã trở thành vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình Việt Nam, đặc biệt với chiếc màn hình to rộng cùng những công năng hiện đại hơn nhiều so với thời xưa. Vậy liệu bạn đã từng thắc mắc, nếu một ngày vật dụng thân thương ấy bỗng dưng hiện hữu trong giấc mơ của mình? Hãy cùng với Kubet đi tìm hiểu về giấc mơ thú vị ấy cùng những con số may mắn xoay quanh nó nhé!

Nằm mơ thấy tivi là điềm báo cho điều gì?

Tivi luôn là một công cụ tuyệt vời, phục vụ cho nhu cầu theo dõi tin tức cũng như giải trí cơ bản của mỗi người. Hơn thế nữa, khi cả gia đình dành thời gian bên nhau, cùng quây quần trước chiếc tivi thân thuộc – đó quả là một hình ảnh thật ấm áp phải không? Thế nhưng, ngủ mơ thấy tivi có phải là một điềm lành hay không? 

Tất nhiên, để đánh giá một giấc mơ là lành hay dữ, chúng ta vẫn cần xét đến rất nhiều yếu tố khác, mà quan trọng nhất vẫn là hoàn cảnh của bạn khi xuất hiện trong giấc mơ ấy. Sau đây là một số hình ảnh quen thuộc mà đa số chúng ta đã từng mơ tới :

 • Nằm mơ thấy cùng người nhà coi ti vi: Nếu bạn đã nằm mơ thấy cảnh tượng này thì xin chúc mừng, đây là một điềm báo lành. Điều đó cho thấy con đường sự nghiệp của bạn đang phát triển tốt và sớm muộn cũng sẽ gặt hái được thành công. Hơn thế, giấc mơ này còn ám chỉ bạn không chỉ là một người giàu nghị lực mà còn biết trân trọng tình cảm.
 • Nằm mơ thấy ti vi bị hỏng: Giấc mơ này là một điềm báo xấu. Nó ám chỉ rằng trong tương lai có thể bạn sẽ vướng phải nhiều điều phiền toái. Nếu bạn đang giữ kín điều gì, những bí mật ấy sẽ bị phơi bày cho người khác thấy.Và một điều chắc chắn, bạn sẽ lâm vào những rắc rối do những bí mật ấy gây ra. Điều bạn cần làm lúc này là cải thiện sự linh hoạt, biết ứng xử một cách tinh tế. Có vậy, bạn mới vượt qua được những khó khăn lúc ấy.
 • Nằm mơ thấy mất trộm tivi: Nếu bạn từng chiêm bao về điều này thì đừng nên quá lo lắng. Bởi đó chưa hẳn là một giấc mộng xấu. Bởi nó đang muốn nhắc nhở bạn về về người cố tình mang đến cho bạn thông tin chưa đúng, lệch lạc về cuộc sống quanh bạn . Chiếc vô tuyến là biểu tượng của những thông tin hàng ngày. Do đó, nếu nằm mơ chiếc tivi của bạn bị trộm, nghĩa là như thông tin bạn tiếp nhận là sai lệch, hoặc đã bị giấu diếm một phần sự thật.
 • Nằm mơ thấy mua TV: Đó chắc chắn là một giấc mơ tốt, biểu thị sự thuận lợi của bạn trên con đường tài lộc. Giấc mộng này thể hiện cuộc sống sung túc, no đủ, hạnh phúc của bạn. Bạn không cần phải nghĩ ngợi nhiều về vật chất và hiếm khi nào bị thâm hụt tài sản.
 • Nằm mơ thấy mình được xuất hiện trên tivi : Điều này ám chỉ rằng bạn là người có khát vọng được thể hiện bản thân rất lớn. Ngoài ra, điều đó cũng thể hiện rằng bạn luôn nỗ lực để có được một nhận thức đầy đủ, toàn diện về thế giới xung quanh.

Nằm mơ thấy tivi nên đánh con gì?

Như bạn đã thấy, nằm mộng thấy tivi chưa hẳn đã là một điều tồi tệ đúng không? Trong nhiều hoàn cảnh, giấc mơ ấy còn báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ xảy đến. Bạn đã bao giờ tự hỏi con số nào là may mắn trong hoàn cảnh ấy? Theo chúng tôi tìm hiểu qua trang Kubet official thì:

 • Nằm mơ về Ti vi :  07 – 36
 • Nằm mơ về ti vi mất trộm : 25 – 89
 • Nằm mơ đang xem phim :10 – 28
 • Nằm mơ xem tivi cùng gia đình: 09 – 58
 • Nằm mơ thấy một mình xem ti vi: 16 – 35
 • Nằm mơ về smart TV: 18 – 50
 • Nằm mơ về TV bị hỏng: 52 -73
 • Nằm mơ thấy TV ăng – ten đánh ngay con số: 40 – 61
 • Nằm mơ thấy tivi bị bể màn hình : 09 – 99 
 • Nằm mơ đi mua TV : 13 – 90
Uncategorized
VIT Tower mang thiết kế của văn phòng chuyên nghiệp
Uncategorized
Bình luận về nhà cái Kubet, những ưu điểm và nhược điểm tồn đọng có thể bạn chưa biết
Uncategorized
Thái lan của Chu Quốc tế vào Việt nam, với lần đầu tiên, resort.
There are currently no comments.