Kinh Doanh

Những điều bạn có thể chưa biết về Thánh sim Hi Vietnamobile


 Vietnamobile luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ di động đặc biệt là mobile data. Nhiều gói cước ưu đãi miễn phí data đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian dài như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim, Siêu Thánh Up và Thánh Hi là sản phẩm hoàn hảo hơn cả. Theo dõi bài viết dưới đây của Sim Thăng Long để hiểu rõ hơn về Thánh Hi Sim Vietnamobile bạn nhé!

 

  • Thánh Hi Sim Vietnamobile là gì?

 

Thánh Hi Sim Vietnamobile là phiên bản gói cước nâng cấp từ Siêu Thánh Sim và Siêu Thánh Up với nhiều ưu đãi hấp dẫn và hoàn hảo hơn. Chỉ cần 20.000đ/tháng khách hàng có thể sử dịch miễn phí data 4G và các ưu đãi về phút gọi, nhắn tin…mà không sim nào trên thị trường có được. Bên cạnh đó bạn có thể mua thêm dung lượng Data với giá cước siêu rẻ chỉ với 2.000đ. 

Xem ngay kho sim Vietnamobile siêu rẻ chỉ từ 199k

 

  • Cách đăng ký sim thánh Hi Vietnamobile 

 

Kích hoạt tài khoản Thánh Hi vô cùng đơn giản. Cụ thể bạn bấm cú pháp *866*4#OK. Sau khi soạn cú pháp này hệ thống của nhà mạng sẽ tự động cập nhật và xử lý ý thông tin sau đó chuyển đổi sim Vietnamobile của bạn thành dòng sim Thánh Hi. 

 

  • Các chương trình khuyến mãi có trên sim Thánh Hi Vietnamobile 

 

  • Gói DATA D2: Đối với gói này bạn sẽ bị trừ 2000 đồng trong tài khoản và được sử dụng 1GB Data tốc độ cao 4G trong vòng 24h. Với gói này bạn có thể đăng ký với cú pháp DK D2 gửi 345 
  • Gói SUPER1M: Đối với gói này bạn sẽ bị trừ 50K trên tháng và được miễn phí nhắn tin và gọi nội mạng, miễn phí data 4G, 40 phút gọi liên mạng trong vòng 30 ngày. Đối với gói cước Thánh Hi Vietnamobile này bạn có thể đăng ký bằng cách nhắn tin theo cú pháp DK S1 gửi 345
  • Gói SUPER6M: Đây là một trong những gói siêu ưu đãi của dòng sim Thánh Hi Vietnamobile. Đối với dòng sim này tài khoản của bạn sẽ bị trừ 200.000 và nhận được: 40 phút gọi liên mạng/tháng trong vòng 06 tháng, miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, khách hàng được miễn phí data 4G. Để đăng ký gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK S6 gửi tới 345.

khosim.com

 

  • Một vài lưu ý nhỏ khi đăng ký sim Thánh Hi Vietnamobile

 

  • Thuê bao của bạn phải thuộc nhà mạng Vietnamobile. Người dùng có thể đăng ký mua sim số Vietnamobile tại các cửa hàng đại lý, nhà phân phối hoặc tại các điểm giao dịch chính thức của nhà mạng với mức giá 35.000đ/sim.
  • Gói cước Thánh Hi Vietnamobile được áp dụng cho toàn bộ các sim số của nhà mạng Vietnamobile. Ngoài ra, gói cước còn được áp dụng trên các thuê bao đang bị khóa 1 hoặc 2 chiều khi sử dụng gói Siêu Thánh Sim và Thánh Sim.
  • Khi đã yêu cầu chuyển đổi qua sim Thánh Hi Vietnamobile thì người dùng sẽ không thể chuyển đổi lại các gói cước Siêu Thánh Sim hoặc Thánh Sim đã sử dụng trước đó nếu có. Các khuyến mãi được nhận từ các gói cước  cũ cũng không được bảo lưu. Vì thế, nếu người dùng muốn đổi qua gói Thánh Hi Vietnamobile thì nên sử dụng hết những ưu đãi cũ để tiết kiệm chi phí. 

Như vậy, việc mua sim Vietnamobile là vô cùng cần thiết, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi đối tượng khách hàng từ dân văn phòng đến các bạn học sinh – sinh viên. Bạn hãy mua  ngay cho mình 1 sim Vietnamobile để trải nghiệm tiện ích hấp dẫn từ bây giờ nhé!

Liên hệ Sim Thăng Long:

Hotline: 02466666666

Email: info@simthanglong.vn

Website: https://simthanglong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Simthanglongvn

Cửa hàng:

– Hà Nội: 22 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: 84 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Quận Tân Phú.

– Hải Phòng: Số 124 ngã tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ftlinuxcourse.com/kinh-doanh

Kinh Doanh
Danhgiatot.vn – Chia sẻ bí quyết mua sắm trực tuyến thông minh
Kinh Doanh
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua bàn ghế văn phòng đẹp
Kinh Doanh
Những yếu tố để đánh giá robot hút bụi đạt chuẩn hay không?
There are currently no comments.