Phần Mềm

Giới thiệu phần mềm đổi tên file hàng loạt portable


Trong quá trình sử dụng, quản lý phần mềm, hình ảnh, nội dung, chắc hẳn nhiều người sẽ có nhu cầu đổi tên file hàng loạt. Đây là việc làm cần thiết để tiện quản lý thông tin. Và phần mềm đổi tên file hàng loạt portable là ứng dụng được nhiều người lựa chọn để đổi tên nhanh chóng cho hình ảnh, nội dung của mình. Vậy bạn đã biết về phần mềm này chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Phần mềm đổi tên file hàng loạt portable được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Phần mềm đổi tên file hàng loạt portable được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Tại sao cần sử dụng phần mềm đổi tên file hàng loạt?

Đổi tên file không khó, tuy nhiên, nếu muốn đổi tên file hàng loạt thì lại không hề đơn giản. Trong quá trình quản lý các tệp, các nội dung và đặc biệt là các hình ảnh, chắc hẳn người dùng đã từng có nhu cầu đổi tên cho một số lượng lớn file. Với số lượng file cần đổi tên lên tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí cả nghìn file thì việc đổi tên theo phương pháp truyền thống gần như không khả thi.

Chính vì thế, các phần mềm đổi tên file hàng loạt đã được thiết kế và ra đời. Các phần mềm này hỗ trợ người chơi có thể đổi tên file một cách nhanh chóng, chỉ trong “chớp mắt”. Với các phần mềm này dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể đổi tên các file theo ý muốn của mình.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm có chức năng này. Nổi bật trong số đó là phần mềm đổi tên file hàng loạt portable. Vậy bạn đã biết về phần mềm này chưa?

Khi có số lượng lớn file cần đổi tên, người dùng cần sự hỗ trợ của các phần mềm

Khi có số lượng lớn file cần đổi tên, người dùng cần sự hỗ trợ của các phần mềm

Giới thiệu phần mềm đổi tên file hàng loạt portable

Phần mềm đổi tên file Portable là phần mềm được nhiều người lựa chọn bởi chức năng đa dạng, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, tiện lợi.

Một số ưu điểm của phần mềm portable

Phần mềm đổi tên file hàng loạt portable có tên gọi đầy đủ là Advanced Renamer Portable. Đây là phần mềm có chức năng đổi tên cho nhiều tập tin, thư mục trong cùng một lúc với tốc độ cực nhanh. Bạn có thể đổi tên thông qua trình duyệt tệp hoặc thông qua phương thức kéo và thả. Đây là phần mềm có cả hỗ trợ trên giao diện PC và di động. Thông qua Advanced Renamer Portable, người dùng có thể đổi tên, xem tên hoặc đường dẫn, trạng thái của các file có trong danh sách.

Đồng thời, ứng dụng đổi tên file hàng loạt này không yêu cầu người dùng phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng. Người dùng có thể sao chép vào USB hay các thiết bị lưu trữ nào để chạy trên máy tính. Sau khi đổi tên file, các tệp, thư mục vẫn được giữ nguyên nội dung, dung lượng. Đặc biệt, ứng dụng sẽ không tạo thêm file mới vào máy mà đổi tên trực tiếp trên file gốc. Vì thế không gây nặng máy hay gây nhầm lẫn khi sử dụng.

Portable giúp việc đổi tên file trở nên dễ dàng

Portable giúp việc đổi tên file trở nên dễ dàng

Các chức năng chính của phần mềm đổi tên file Portable

Ứng dụng đổi tên file Portable có 4 chức năng chính cực kỳ hữu ích và tiện dụng, bao gồm:

  • Có trình dạng di động, có thể đổi tên trên các thiết bị smartphone
  • Hỗ trợ đổi tên file đồng loạt trong cùng một thời điểm
  • Hiển thị tên mới, đường dẫn và trạng thái của thư mục, tệp tùy theo số cột
  • Người dùng có thể chọn chế độ như chế đoạn hàng loạt, di chuyển hay sao chép.

Cách sử dụng phần mềm đổi tên file Portable

Cách sử dụng Phần mềm đổi tên file hàng loạt portable rất đơn giản. Trước tiên, bạn chỉ cần lựa chọn tệp tin và thư mục, sau đó cho vào danh sách đổi tên. Có 2 cách để thêm vào đó là kéo thả hoặc copy – paste. Hãy thêm cả thư mục con và thư mục gốc. Sau đó sử dụng phần mềm, lựa chọn đổi tên để tiến hành quá trình đổi tên file hàng loạt.

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật và cách sử dụng đơn giản

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật và cách sử dụng đơn giản

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể lựa chọn tính năng Faster Rename. Đây là tiện ích đổi tên dựa trên các thông số và cho phép người dùng xem trước. Qua đó có được sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Phần mềm đổi tên file hàng loạt portable được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua để đổi tên file trên máy tính cũng như điện thoại. Trên đây là một số thông tin cơ bản về Portable. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về phần mềm này. Hãy sử dụng để cảm nhận những ưu điểm của nó nhé.

Lập Trình Linux
15 Things To Do First in Linux Mint
Tổng Hợp
Hướng dẫn chuyển vùng App Store để tải app siêu dễ 2019
Tin HOT
CẠN NHÂN PHẨM VỚI JINX 3 SAO + CHO'GATH 3 SAO ( 2 TƯỚNG 4 VÀNG 3 SAO ) | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 3
There are currently no comments.