Thể Thao

Simon Straudi tài năng trẻ của câu lạc bộ Werder Bremen


Simon Straudi là cầu thủ trẻ tài năng người Ý, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Bremen. Với sự thông minh và tinh thần học hỏi các cầu thủ đi trước anh đang được mọi người đánh giá về tiềm năng trong tương lai. Hôm nay Sky88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Simon Straudi.

Tham gia cá độ bóng đá tại SKY88 để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Sự nghiệp cầu thủ Simon Straudi 

Simon Straudi sinh ngày 27 tháng 1 năm 1999. Anh sinh ra ở Brunico, Ý. Hiện anh chơi ở vị trí tiền vệ của câu lạc bộ Werder Bremen. Simon Straudi đã có nhiều năm được đào tạo ở đội hình trẻ của Werder Bremen. 

Bắt đầu mùa giải năm 2016 – 2017 anh được tham gia vào đội hình U19 của Werder Bremen với 10 lần ra sân thi đấu nhưng chưa mang về được thành tích cho đội. Nhưng với tinh thần tập luyện hăng say, ngay sau đó vào mùa giải 2017 – 2018, anh ra sân 15 lần và đã ghi được một bàn thắng đầu tiên của mình về cho câu lạc bộ, có thể thấy đâu là cú sút được đánh giá đẹp nhất. 

Simon Straudi đang là nhân tố trong tương lai của Bremen

Với thành tích và sự thi hăng say đã khiến anh tham gia vào nhiều trận thi đấu của đội một trong suốt phần đầu tiên của mùa giải. Sau đó đã ký hợp đồng chuyên nghiệp chính thức vào năm 2018. 

Simon Straudi đang trên sân thi đấu với tốc độ chạy để giữ bóng

Simon Straudi đang trên sân thi đấu với tốc độ chạy để giữ bóng

Ngay sau đó không lâu, anh đã được gọi ra mắt ghế dự bị ở nhiều trận thi đấu, với phong cách thi đấu đặc biệt được mọi người đánh giá là tiềm năng của câu lạc bộ. Vào mùa giải 2018 – 2019, anh đã được ra sân 13 lần  trong trận thi đấu chuyên nghiệp và ghi 1 bàn thắng về cho đội. Mặc dù, anh là cầu thủ trẻ mới tham gia vào câu lạc bộ nhưng anh đã ghi được một số bàn thắng về cho câu lạc bộ.  

Simon Straudi đang là một cầu thủ đầy tiềm năng với nhiều pha bóng đẹp mắt và khả năng thi đấu hết mình. Với những đặc điểm nổi bật về khả năng thi đấu. Cầu thủ người Ý 21 tuổi này có thể sẽ chuyển sang vị trí hậu vệ phải ở mùa giải năm 2020.

Phong cách chơi của cầu thủ Simon Straudi 

Có thể thấy Straudi là một cầu thủ trẻ đa năng anh có thể tham gia vào nhiều vai trò khác nhau không chỉ ở vị trí tiền vệ. Simon Straudi có đặc điểm nổi bật điển hình liên quan đến các thông số về tốc độ và gia tốc tuyệt vời điều này cho phép cầu thủ trẻ này thể hiện được phong độ thi đấu đỉnh cao ngày ở trận thi đấu đầu tiên. 

>>>>> Xem thêm nhà cái uy tín nhất châu âu Red88

Mặc dù ở độ tuổi 21 nhưng anh luôn thể hiện sự trưởng thành và quyết đoán trong từng pha bóng. Straudi có sự tinh chỉnh thực sự, người cuối cùng có thể tạo ra sự sáng tạo giữa hàng tiền vệ và tấn công. Anh hoàn toàn được thiết lập và thuyết phục với mười mục tiêu tham gia. Có thể nhận thấy anh đang là một tài năng lớn, một ứng cử viên sáng giá ở Bremen.  Có lẽ chính những cầu thủ trẻ tuổi như anh đang dẫn dắt Werder Bremen ra khỏi cuộc khủng hoảng trong đội hình hiện tại. Bởi vì những cầu thủ trẻ tham gia sẽ luôn được hoan nghênh.

Ở thời điểm hiện tại có thể thấy anh đang là nhân tố quan trong trong đội hình cầu thủ trẻ của câu lạc bộ. Chắc chắn, trong mùa giải này anh sẽ tạo ra các cú sút độc đáo để ghi bàn thắng về cho câu lạc bộ Bremen. Và trong giai đoạn hiện tại Bremen có được một cầu thủ như anh có lẽ sẽ vớt vát được trong cuộc khủng hoảng cầu thủ.  Chắc chắn, trong mùa giải này anh sẽ tạo ra các cú sút độc đáo để ghi bàn thắng về cho câu lạc bộ Bremen. 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ftlinuxcourse.com/the-thao

Thể Thao
Cách soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh thắng tuyệt đối tại Dabet
Thể Thao
UEFA là gì? Lịch sử hình thành và những điều thú vị về UEFA
Thể Thao
Muốn soi kèo V-League chuẩn nhất không nên bỏ qua những điều này
There are currently no comments.