Lập Trình Linux

Tạo boot USB/HDD bằng AIO BOOT và tích hợp WinPE 10
AIO Boot là công cụ tạo USB boot giúp bạn có thể tích hợp nhiều bộ cài Windows, Linux, Antivirus, Android và nhiều tiện ích khác.

WinPE là gì? WinPE là từ được viết tắt của Windows Preinstallation Environment, là một môi trường cài đặt sẵn Windows. Đây là một hệ điều hành nhỏ dùng để cài đặt, cứu hộ và triển khai các hệ điều hành Windows đầy đủ. Bạn còn có thể sử dụng WinPE để lướt web, giải trí và thực hiện các công việc đơn giản.

WinPE 10 được tích hợp công cụ PEStartup giúp bạn tùy chỉnh WinPE dễ dàng. Bạn có thể thay đổi hình nền, tùy chọn shortcuts, registry và autorun.

Thông tin và tải về:

– AIO Boot:
– WinPE 10:
– PortableApps:
– Driverpacks:
– PStart:

Hướng dẫn tạo boot USB/HDD và tích hợp WinPE 10.

1. Tải về AIO Boot. Đây là công cụ tạo boot đa năng cho USB, HDD, SDCards sử dụng Grub2.
2. Chạy “AIO_Boot_Extractor.exe” và chọn ổ đĩa mà bạn muốn tạo boot. Chương trình sẽ trích xuất các tệp tin cần thiết và cài đặt Grub2 vào ổ đĩa mà bạn đã chọn.
3. Sau khi tạo boot, phần mềm “AIOCreator.exe” sẽ được chạy tự động. Để chắc chắn, bạn nên cài đặt Grub2 bằng cách nhấp vào “Bootloaders” và “Grub2”.
4. Tiếp theo, bạn di chuyển qua “Tích hợp” – “Windows” – “WinPE 7/8.1/10” và chọn đến các tệp tin .wim mà bạn đã tải để tiến hành tích hợp.
5. Chúc mừng. Bạn đã xong.

Chân thành cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm này. Xin hãy đóng góp ý kiến để tôi có thể cải thiện sản phẩm này tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Nguồn:https://ftlinuxcourse.com/

Giáo Dục
[ 360BA ] – Tập 1 : Đồ ăn thức uống của sinh viên Học Viện Ngân Hàng
Tổng Hợp
THẤT TIÊN NỮ – tập 07 – Phim Trần Hạo Dân, Lục Tiểu Linh Đồng
Tin HOT
Trận chung kết Cúp C1 hay nhất trong lịch sử giữa Arsenal và Barcelona
 • DCM, làm cái clip, ko biết ghi chữ hay nói tiếng nào bố ai biết mà làm dc…ngu vkl ra


 • Nhìn rối mắt , không hiểu nguyên nhân tại sao . nếu có video hd có tiếng thì sẽ dễ hiểu hơn . có hỗ trợ ae không bạn ơi . cho mình xin zalo face book


 • mình muốn boot cái iso kali linux từ ổ hdd box thì làm sao bạn


 • phút 6:22 là nhạc gì vạay


 • How can I add HDSentinel on it?


 • loang ngoang qua


 • ad ơi cho mình hỏi sao tải cái PortableApps.com_Platform_Setup_14.4.1.paf.exe về không được vậy ad


 • NVBNVB

  Author Reply

  Công cụ AIO Boot này thấy rất hấp dẫn, nhưng tiếc một tí là bạn làm video này không có tiếng , ghi âm gì cả toàn làm trong yên lặng, gặp người tay ngang như mình nhìn lúc hoa hết cả mắt. nếu có thể bạn làm lại video có tiếng có hình, hướng dẫn chi tiết thì hay biết mấy. ví dụ bạn thao tác thì giải thích thêm tác dụng của nó là gì vì sao phải làm như thế…! hơi tiếc và rất mong! chúc bạn vui.


 • khi thêm file win10pe.wim bị lỗi là sao ạ