Uncategorized

Thái lan của Chu Quốc tế vào Việt nam, với lần đầu tiên, resort.


Có Quốc tế, một khách sạn hàng đầu và phát triển khách sạn, các công ty, đã đưa ra đầu tiên của dự án khách sạn ở Việt nam với việc khai trương của Chu Trăng trên Bãi biển Phú Quốc.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Khách sạn sẽ hoạt động theo Chu là “công Chúa” thương hiệu, mà được coi là một giữa trên quy mô 4 sao hiệu. Mới resort nằm trên đảo Phú của west coast và có 108 phòng mà trong phạm vi kích thước từ 32 dặm/m phòng sang trọng đến 90 dặm/m dãy phòng. Hầu hết các khu phòng nhìn ra bãi biển Bãi Trường 20 KM trải dài cát cũng được biết đến là Long Beach.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Các resort được thiết kế để làm nổi bật cả khách sạn Thái truyền thống và hiện đại hóa Việt nam, và kết hợp cả hai trong một phong cách mà phải hấp dẫn cả nước và quốc tế khách.

Nguyên Thi Thu, Tổng giám Đốc của Linh Chi Ltd. Công ty. resort chủ nói: “bên Cạnh dịch vụ và thực phẩm chất lượng cuộc họp tiêu chuẩn quốc tế của một du lịch sự chân thành của chúng tôi là chính tập trung để giành chiến thắng niềm tin của khách hàng. Tôi muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

Lợi ích Kwee Lim, COO của Chu khách Sạn nói của mới resort: “Chúng tôi chọn Phú như nó là một thị trường tiềm năng mạnh mẽ du lịch sự tăng trưởng. Chúng tôi có kế hoạch để mở thêm khách sạn ở Việt nam trong tương lai, có khả năng nhất ở đà Nẵng Hồ Chí Minh, và Hà nội.”

Tại khu nghỉ dưỡng mới khai mạc, Ngô Hoài Chung, Phó chủ tịch của Tổng Cục du Lịch (việt nam) nói: “Trong sáng hình ảnh của ngành du lịch, các ngành khách sạn được các điểm sáng. Khách sạn, thu hút đầu tư lớn nhất, tạo ra các nhanh nhất tăng trưởng, và có nhiều nhất, cũng được huấn luyện nhân lực trong ngành du lịch. Thay đổi bộ mặt của Phú du lịch là bằng chứng thuyết phục nhất cho sự bùng nổ của khách sạn và ăn ở trong thời gian gần đây.”

Phú Quốc Đảo này là một trong những phát triển nhanh nhất đến du lịch. Mặc dù trong trường là du lịch lớn nhất đoạn tương lai chuyến bay quốc tế từ Pháp, Nhật, Hàn quốc và các Vương quốc Anh đang mong muốn mở rộng khách quốc tế.

Theo con số từ chính quyền địa phương, trong 2017 đảo nhận được 1.96 triệu khách, một 35% vào năm tăng. Này, bao gồm 360,000 khách quốc tế sự gia tăng 72% từ những năm trước. Trong quý đầu tiên của 2018, du khách tăng 37% hơn 2017 với 760,000 ca người đến thăm đảo, bao gồm cả 286,000 du khách Quốc tế. Bởi 2030, đảo hy vọng 7 triệu khách hàng năm với khách quốc tế kế toán cho 35% thị trường.

Du lịch chính quyền trong Phú đang quan tâm để tạo ra một đa dạng trường du lịch có thể chứa một sự pha trộn của khách du lịch và được làm việc với các người muốn xây dựng trung cấp 3-sao khách sạn cũng như ngôi sao-4 và 5 sao khách sạn. Hiện tại hòn đảo này có khoảng 16,000 phòng cung ứng với 7.000 phòng trong ngôi sao-4 và 5-loại sao.

Để tăng sức hấp dẫn du lịch đầu tư, Phú đang cung cấp phát triển với ưu đãi đặc biệt trên đất sử dụng và cho thuê và đầu tư. Hòn đảo này cũng là một trong số các Quản lý Khu đề xuất trong các dự Thảo Luật Quản lý các đơn Vị, và dự kiến sẽ nhận được thêm trung tâm hỗ trợ của chính phủ và tiền để nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Uncategorized
Mua nhà ở xã hội dưới 500 triệu có đảm bảo chất lượng không?
Uncategorized
Top 5 trang vay tiền nhanh uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Uncategorized
Top 5 anh chồng quốc dân được yêu thích nhất trong lịch sử bóng đá
There are currently no comments.