Tin covid-19 7/5: Việt Nam không có ca nhiễm virus corona mới 21 ngày liên tiếp
#tintuc24hol #tintuc #corona
6h00 sáng ngày 7/5, sang ngày thứ 21 Việt Nam không phát hiện ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Trong số 271 ca bệnh COVID-19, Việt Nam đã chữa khỏi/cho xuất viện 232 bệnh nhân COVID-19, chiếm 86% tổng số ca bệnh COVID-19 ở nước ta.
Hiện 39 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại các cơ sở y tế tuyến trung ương và tuyến tỉnh. Đa số các bệnh nhân đều có sức khoẻ ổn định.
Về sức khoẻ của các bệnh nhân COVID-19 nặng là BN161 và BN19 hiện đang tiến triển tốt lên. Cả hai bệnh nhân này hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.
Riêng bệnh nhân 91 là nam phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh hiện vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:
▶ Fair use for news reporting ( and (
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com
Nguồn: https://ftlinuxcourse.com
Xem thêm bài viết khác: https://ftlinuxcourse.com/tin-hot
Xem thêm Bài Viết:
- Cách bán hàng trên FACEBOOK SHOP hiệu quả nhất
- XSMB TRỰC TIẾP XỔ SỐ MIỀN BẮC HÔM NAY THỦ ĐÔ HÀ NỘI XSTD SXMB 20/05/2020,XSMB THỨ 4
- Mỹ nhân 'Sở Kiều truyện' và Trịnh Khải đăng ký kết hôn
- Kiểm tra hành chính căn hộ "Tịnh thất bồng lai" ở Long An THDT
- Có nên nâng iOS 13.5: iPhone đời cũ không lên cũng được!
Comments
Chiều 7/5: Việt Nam ghi nhận thêm 17 ca mắc covid-19, tổng số 288 ca bệnh
https://youtu.be/Cyq6pdH0MhU
My time has come to emerge from the shadow of my room for some fresh air, then get back to my room.
100% là kéo dài thời gian thu phí BOT rồi
H
Việt Nam will from Saigon
Ghẻ đèn đku đéo có tiền kinh doanh alol ak mà kêu k đủ đóng lãi nghân hàng ng dân kinh doanh còn ko biết kêu ai mấy thằng doanh nghiệp dửa tiền lại kêu đúng là xh chớ chêu
Cầu cho VN mau cho khách đi qua nước ngoài
Dit me may ngu
A
Conan càng ngày nó càng tăng lên
Sao vi rút corona vẫn chưa chết
Việt Nam mình làm tốt lắm tất cả người dân hãy cố gắng đồng lòng cùng chống dịch như chống giặc
Cảm ơn các lãnh đạo của Việt Nam mình
Ko co ca nhjem nhug co ca tai duong tai
Sao toàn thấy đang chuỗi ko mắc mà vào xem app NCOVI lại tăng ???
Tăng 17 ca rồi
Cảm ơn đội ngũ y bác sỹ vn
5t
5t
Thời Cha ông Có anh hùng Thời này có Lãnh tựu Cứu Nhân dân Nguyễn Trọng Phúc ❤🙆♀️🇻🇳 cảm ơn Ngày
Ko ai đeo khẩu trang
Không biết bao giờ mới có thuốc nhỉ
Corona ghê thật
May là việt nam
Mình không bị
Tốt quá rồi ❤
Bà con người Việt Nam chúng ta không nên chủ quan cô gắn phòng dịch như chỉ thị của Đảng nhà nước Việt Nam Thủ Tướng Chính Phủ
Tuimaylabinhcovi
Tôi thấy sự chỉ đạo của chính phủ quá tuyệt vời – qua đây mới thấy việt nam chống giặc gì chăng nữa thì cũng ôkê sức mạnh của đoàn kết toàn dân tộc !!
VN nghèo nhưng ko hèn ok 😆😆
nguoi châu âu ko biết đeo khẩu trang
Cảm ơn những vị bác sĩ việt nam đa đay lùi bệnh
tình hình tốt nnay thì bao giờ công bố hết dịch nhỉ
Mừng qua hiện tại vn tránh đc dịch bệnh nhưng đừng qua chủ quan , nhà nước phải cương quyết trong những việc có thể xảy ra dịch bệnh và cả ý thức của người dân nữa
Thật tự hào vn
gặp khó khăn đỡ hơn là chết người ko có trị đc giống bên nước lớn
Covid chẳng là gì, đói mới chết.
BOT tham quá,
Mừng quá đi ở Việt Nam mình không mắt COVID- 19
Chung sống vơi thưc dưỡng , TPCN , Thảo dươc và luyện khí công thiền sẽ ổn định . Covid đai đa số bị RLCN nếu phác đồ đièu trị sai sẽ gây tử vong do xốc thuốc
Cảm ơn bạn đã cập nhật về tin tức dịch bệnh của Việt Nam.
Thời covid này ai làm cũng bị thua lỗ kinh tế sẽ gặp khó khăn ko tránh được