Kinh Doanh

Tư vấn mua trọn bộ dây chuyền thiết bị làm lạp xưởng năng suất 


Điện máy NEWSUN đơn vị chuyên cung cấp đến các cơ sở chế biến lạp xưởng, xúc xúc. Theo dây chuyền lớn nhất hiện nay. 

Dây chuyền sản xuất lạp xưởng gồm 5 thiết bị chính như: Máy cắt thịt chuẩn hạt lựu – máy xay thịt – máy đùn lạp xưởng – máy buộc chỉ lạp xưởng – tủ giấy, bảo quản lạp xưởng.

(Dây chuyền sản xuất lạp xưởng – Chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiện đại nhất)

(Dây chuyền sản xuất lạp xưởng – Chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiện đại nhất)

Dây chuyền sản xuất lạp xưởng chất lượng – hiện đại bậc nhất hiện nay

Máy thái thịt 

Dùng máy thái thịt để thái mở thành 1 phần tư thành phần của lạp xưởng. 

Máy có thể thái thịt nhanh, năng suất cao. Trong đó có máy DQ1 là có chức năng thái các thái các tảng mỡ lớn thành những miếng nhỏ hạt nhỏ như hạt lựu. 

Máy xay thịt 

Máy xay thịt giúp người dùng có thể xay nhuyễn thịt trước khi cho vào máy đùn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy xay thịt khác nhau. Nhưng tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chi phí, nhu cầu của bạn sẽ lựa chọn các dòng máy thái thịt phù hợp.

Máy đùn lạp xưởng 

Đây là sản phẩm quan trọng trong dây chuyền sản xuất làm lạp xưởng.

Máy đùn lạp xưởng giúp các bạn có thể đùn thịt vào vỏ lạp xưởng nhanh chóng. Với độ chặt vừa phải và đều nhau từ đầu đến cuối. 

Máy đùn lạp xưởng của NEWSUN đang được ưa chuộng sử dụng nhất. Máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không bị han gỉ. Đảm bảo vệ sinh hàng ngày một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Máy buộc chỉ lạp xưởng 

Có thể thấy máy buộc chỉ lạp xưởng được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Máy có trọng lượng khoảng 8kg. 

Tuy nhiên đây lại là một sản phẩm cánh tay đắc lực không thể thiếu, trợ giúp người dùng có thể buộc nhanh hơn. Mà không cần phải tốn đến rất nhiều giờ mới ngồi buộc xong đóng lạp xưởng để mang đi hấp. 

Máy buộc lạp xưởng công nghiệp có năng suất 1 giờ có thể hoạt động được vài trăm kg thành phẩm khác nhau. 

Tủ sấy lạp xưởng công nghiệp 

Đây là thiết bị làm cho lạp xưởng giữ nguyên được hương vị đặc trưng của lạp xưởng. 

Sử dụng tủ sấy lạp xưởng giúp cho bạn tích kiệm được thời gian công sức. 

Vệ sinh tủ cũng đơn giản, nhanh gọn, dễ dàng.

Tủ sấy lạp xưởng hoạt động, liên tục thổi hơi nóng đối lưu để lấy đi lượng nước trong thực phẩm tới khi đạt yêu cầu mà bạn mong muốn.

Tủ sấy lạp xưởng có rất nhiều kích thước khác nhau. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn những tủ có kích thước phù hợp nhất.

Tủ có đa dạng các kích thước, mẫu mã, công năng. Vậy nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn kích cỡ tủ phù hợp cho riêng mình.

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất lạp xưởng uy tín chất lượng 

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ, cơ sở, nhà phân phối hay các đơn vị công tác viên bán các loại máy chế biến thực phẩm. Trong đó có dây chuyền các thiết bị làm lạp xưởng hiện nay. 

Giá cả, chất lượng, công năng, chính sách bảo hành mỗi nơi sẽ có sự khác biệt. Khiến rất nhiều người không biết nên lựa chọn mua ở đâu?.

Trong đó, NEWSUN là một trong những đơn vị đã có rất nhiều năm uy tín trên thị trường, các địa điểm, cơ sở mua bán và sản xuất rất minh bạch. Nên quý vị và các bạn có thể đến Điện máy NEWSUN để mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. 

Tất cả các sản phẩm như máy thái thịt, máy xay thịt, máy xay giò chả, máy buộc chỉ, máy đùn lạp xưởng, tủ sấy lạp xưởng hay các loại tủ máy hút chân không công nghiệp để bảo quản được lâu. Đều được trưng bày bán tại NEWSUN

Giá cả ở đây cũng rất hợp lý, nhân viên tư vấn rất chu đáo nhiệt tình. 

Các bạn cần được tư vấn hoặc mua hàng trực tuyến có thể gọi đến số số Hotline 0961.555.155 để được các bạn nhân viên, chuyên viên kỹ thuật Điện máy NEWSUN tư vấn miễn phí nhanh nhất!.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://ftlinuxcourse.com/

Kinh Doanh
Gợi ý địa chỉ bán bật lửa Zippo tại Vinh chính hãng, giá  cạnh tranh
Kinh Doanh
Cách giúp khách hàng chọn lò quay gà vịt theo quy mô quán
Kinh Doanh
Vì sao nên chọn đầu tư đất nền dự án Long Thành Pearl 
There are currently no comments.