Uncategorized

VIT Tower mang thiết kế của văn phòng chuyên nghiệp


VIT Tower mang trong mình chất lượng văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp nhắm tới tại Hà Nội. Tại tòa nhà này, không gian văn phòng được hoàn thiện với sự sang trọng và hấp dẫn hơn bao giờ hết, tất cả là nhờ vào thiết kế và kết cấu thông minh của tòa nhà. Với ưu điểm này, tòa nhà chắc chắn chính là không gian văn phòng hạng B được săn đón bởi các công ty.

Kết cấu tòa nhà VIT Tower

Tòa nhà VIT Tower tọa lạc tại vị trí số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, có kết cấu khá lớn, có thể phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Tại tòa nhà này, có tất cả 20 tầng văn phòng và 3 tầng hầm. Đặc biệt, mỗi tầng văn phòng có diện tích mỗi sàn là 1000m2, diện tích của 3 tầng hầm để xe rộng hơn so với diện tích sàn văn phòng một chút.

 

VIT Tower

Với mỗi sàn là 1000m2, tổng diện tích văn phòng là rất lớn, và VIT Tower hoàn toàn có thể phân chia những diện tích này thành những diện tích nhỏ hơn. Những doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn khi tìm đến tòa văn phòng này đều có thể thuê được cho mình những diện tích phù hợp. Dù được xây dựng từ lâu rồi nhưng tòa nhà VIT Tower vẫn có được kết cấu vô cùng chắc chắn.

Dù nhỏ hay lớn thì những dịch vụ được cung cấp tại tòa nhà này sẽ đều được cung cấp đầy đủ đến cho khách hàng, từ những cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến dịch vụ nhân sự như lễ tân, bảo vệ…

Có gì đặc biệt ở thiết kế VIT Tower

Tòa nhà VIT Tower được xây dựng trước tiên là để chủ đầu tư VITCorp sử dụng làm trụ sở đặt nhiều văn phòng và cả đài truyền hình VITV. Chính vì lý do này mà VIT Tower được đầu tư với thiết kế vô cùng chất lượng. Nhìn từ bên ngoài, ta có thể thấy được đây là một tòa nhà đã được xây dựng từ lâu, nhưng không vì thế mà sự hiện đại của tòa nhà bị biến mất.

Đầu tiên, các tấm kính cửa sổ tại VIT Tower sử dụng loại kính cách âm và cách nhiệt màu xanh da trời, giống như loại kính mà nhiều tòa văn phòng hạng B mới được xây dựng cũng đang sử dụng. Thay vì sử dụng kết cấu toàn bộ là cửa kính khá nguy hiểm và tốn kém như các tòa nhà khác thì VIT Tower lại thêm vào đó là những kết cấu tường màu vàng – màu tường chủ đạo của tòa nhà. Hai màu sắc vàng và xanh được kết hợp hài hòa với nhau, từ đó mang lại một diện mạo khá đẹp mắt dành cho tòa nhà.

Để đảm bảo bề ngoài mới mẻ dành cho tòa nhà, tòa nhà sẽ được bảo dưỡng định kỳ, tiêu biểu là các trang thiết bị cũng như lớp tường ở bên ngoài được sơn sửa lại. Vì thế mà dù tòa nhà được xây dựng từ lâu nhưng vẫn có vẻ ngoài vô cùng mới.

VIT Tower

Thiết kế bên trong sàn văn phòng VIT Tower

Thiết kế bên trong sàn văn phòng của VIT Tower cũng được đảm bảo chất lượng vô cùng tốt. Không hề bị ảnh hưởng bởi thời gian, không gian làm việc này vẫn luôn sang trọng và hiện đại, không chỉ là địa điểm làm việc chất lượng mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác phù hợp nhất.

Tông màu chủ đạo của bên trong VIT Tower là màu trắng và màu be, hai gam màu trang nhã và được sử dụng khá phổ biến. Hai gam màu này được kết hợp với những chi tiết về kết cấu như phân chia giữa các phòng ban hay với những đồ nội thất trong văn phòng. Tất cả làm nên một môi trường văn phòng chuyên nghiệp và có nhiều điểm nhấn.

Ngoài ra, trong thiết kế của VIT Tower còn bố trí nhiều các phòng họp với phong cách sang trọng và hiện đại. Tại đây, tòa nhà đã trang bị đầy đủ các thiết bị của phòng họp như bàn ghế, bảng biển… Những doanh nghiệp khi bắt đầu làm việc ở đây có thể tự trang bị thêm những trang thiết bị khác nữa như máy chiếu hay bảng viết.

Thiết kế nội thất và ngoại thất VIT Tower 519 Kim Mã quả thật đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng, khiến cho tỉ lệ lấp đầy của những sàn văn phòng của tòa nhà vô cùng cao.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn
Uncategorized
Đánh giá top nhà cái uy tín tại Việt Nam từ người chơi
Uncategorized
Top 5 trang vay tiền nhanh uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Uncategorized
Thái lan của Chu Quốc tế vào Việt nam, với lần đầu tiên, resort.
There are currently no comments.